Cách 1: Xoá ngay trong ứng dụng
- Mở ứng dụng UmiGo và đăng nhập.
- Trên màn hình chính, bấm biểu tượng Tài khoản (hình người, góc trên bên phải).
- Kéo xuống cuối, chọn Xoá tài khoản và bấm Xoá để xác nhận.
Tài khoản bị xoá ngay lập tức và bạn được đăng xuất trên mọi thiết bị. Không thể xoá khi đang có chuyến chưa kết thúc.
Cách 2: Gửi yêu cầu qua website
Dùng cách này nếu bạn đã gỡ ứng dụng hoặc không đăng nhập được. Điền số điện thoại đã đăng ký vào form bên dưới (hoặc gọi hotline). Để tránh người khác xoá nhầm tài khoản của bạn, chúng tôi sẽ gọi lại số điện thoại đó để xác minh, sau đó xoá tài khoản trong vòng 7 ngày làm việc.
Dữ liệu bị xoá
- Họ tên, số điện thoại (thay bằng mã ẩn danh), email và mật khẩu của tài khoản.
- Số giấy tờ tuỳ thân đã lưu để lập hợp đồng (đang được mã hoá).
- Mọi phiên đăng nhập và mã nhận thông báo trên các thiết bị.
Dữ liệu được giữ lại
- Lịch sử chuyến đi và hợp đồng vận chuyển điện tử (gồm thông tin hành khách, tài xế, lộ trình, giá cước ghi trên hợp đồng): lưu trữ theo quy định pháp luật về kinh doanh vận tải và chứng từ, chỉ dùng để giải quyết khiếu nại hoặc cung cấp cho cơ quan có thẩm quyền. Số giấy tờ tuỳ thân trên hợp đồng được tự động xoá khi hết thời hạn lưu trữ do doanh nghiệp vận tải thiết lập (mặc định 5 năm).
- Nhật ký hệ thống phục vụ an toàn – bảo mật, không gắn với số điện thoại của bạn.
Xem thêm Chính sách bảo mật.